Phần mềm quản lý bán hàng, nhà hàng Online KiotViet

Tiết kiệm thời gian cho nhân viên phục vụ

giao-dien

Giờ cao điểm tại Bar – Cafe – Nhà hàng rất đông khách, nhân viên phục vụ phải hoạt động hết công suất nhưng đôi khi vẫn không đáp ứng được nhu cầu gọi món thật nhanh của khách hàng. Không cần tăng số lượng nhân viên phục vụ, với phần mềm quản lý bán hàng Ki-ốt Việt, nhân viên phục vụ có thể thực hiện order điện tử ngay trên máy tính bảng, iPad. Thông tin gọi món ngay lập tức được chuyển tới Bếp và Thu ngân mà không cần phải di chuyển. Nhờ thế, nhân viên phục vụ có thể phụ trách order nhiều bàn hơn trong giờ cao điểm.

Màn hình Real-time hỗ trợ bếp điều phối chế biến

Tất cả các món ăn được yêu cầu từ Thu ngân/Bồi bàn sẽ được chuyển xuống bếp tức thì ngay khi khách hàng gọi món. Dựa trên danh sách các món ăn cần chế biến, các món ưu tiên chế biến trước, bộ phận bếp có thể chủ động điều phối chế biến hợp lý, giúp phục vụ nhanh chóng và nhuần nhuyễn. Khi món ăn được hoàn thành, chỉ cần một thao tác chạm nhẹ trên màn hình là có thể thông báo tới Bồi bàn mà không cần mất thời gian di chuyển.

bep

Phục vụ khách hàng bằng menu điện tử

menu-dien-tu-1

Thực đơn điện tử chứa đựng tất cả danh mục các món ăn, đồ uống có tại Bar – Cafe – Nhà hàng của bạn. Mỗi món đều hiển thị hình ảnh sinh động và hấp dẫn. Với ưu điểm có thể tích hợp trên thiết bị di động như iPad, máy tính bảng. Nhân viên nhà hàng, quán café có thể tư vấn cho khách hàng lựa chọn món ngay tại bàn bằng các thao tác chạm, kéo thú vị trên màn hình cảm ứng.

 

Giảm thiểu thất thoát cho thu ngân khi thanh toán

Ngoài yêu cầu phục vụ món ăn nhanh, ngon thì khi bước chân vào nhà hàng, khách hàng cũng rất mong muốn việc thanh toán hoá đơn được nhanh chóng, chính xác. Để khách hàng không phải chờ đợi lâu và giảm thiểu tối đa tình huống thanh toán sai, nhầm lẫn, Ki-ốt Việt hỗ trợ thu ngân tạo hoá đơn trong tích tắc, ghi nhận tiền khách trả và tiền thừa phải trả khách, tránh sai sót trong tính toán.

cham soc kh thanh cong

Kiểm soát kinh doanh mọi lúc mọi nơi

Kiem soat kinh doanh copy

Là quản lý cửa hàng, bạn cần nắm được toàn bộ quy trình  khép kín của các bộ phận Phục vụ – Thu ngân – Quầy bar/bếp. Với phần mềm quản lý bán hàng Ki-ốt Việt, bạn có thể kiểm soát mọi hoạt động từ một màn hình dành riêng cho quản lý. Với ứng dụng công nghệ điện toán đám mây, bạn có thể theo dõi mọi hoạt động kinh doanh tại nhà hàng vào bất cứ thời điểm nào mà không cần phải có mặt tại nhà hàng thông qua các thiết bị di động như: điện thoại, máy tính bảng, iPad. Qúa trình quản lý sẽ trở nên thuận lợi hơn khi bạn sở hữu chuỗi nhà hàng.

 

Tiết kiệm chi phí cho quản lý nhà hàng

Quy mô nhà hàng mở rộng, lượng khách hàng ngày càng đông hơn và bạn thấy cần phải tăng số lượng nhân viên phục vụ? Với Ki-ốt Việt, bạn hoàn toàn có thể cắt giảm chi phí thuê nhân công bằng việc ứng dụng công nghệ hiện đại của phần mềm quản lý bán hàng. Nhân viên phục vụ thực hiện order điện tử ngay tại bàn trên máy tính bảng mà không cần phải di chuyển, tăng số lượng bàn được phục vụ/1 nhân viên trong giờ cao điểm.

Cong nghe vuot troi 4

Bảng giá Phí dịch vụ

kiot1

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *